Danh Tướng AFK

1.3.0

Danh Tướng AFK Funtap - Game 3Q Tam Quốc Gacha không giới hạn, tặng full đội hình tướng Cam. Tải Danh Tướng AFK cho Android, iPhone iOS trên Google Play, App Store, APK PC
Download
0/5 No votes
Developer
Funtap
Version
1.3.0
Requirements
Android 6.0, iOS 11.0
Size
601.8 MB

Report this app

Description

Download Danh Tướng AFKFuntap trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS, máy tính PC. Đây là game mobile 3Q thể loại chiến thuật nhập vai thẻ tướng đề tài tam quốc mới nhất hội tụ nhiều tinh hoa. Sơ hữu nền đồ họa thuộc dạng hiện đại nhất thị trường, gameplay vô cùng hấp dẫn, cân não. Tại đây người chơi chỉ cần đăng nhập hàng ngày được tặng vô số lượt quay gacha tướng không giới hạn. Mau chóng chiêu binh, xây dựng đội hình, tham gia các hoạt động PvE, PvP để thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình. Liệu bạn có phải là người mạnh nhất, liệu bạn có thể thống nhất giang sơn hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời ở phía trước.!

Giới thiệu Danh Tướng AFK – Funtap

Gameplay

Danh Tướng AFK là game 3Q tam quốc chiến thuật thẻ bài có gameplay tập trung vào việc xây dựng đội hình và chiến thuật đặc sắc. Vì vậy trong trò chơi này, người chơi cần dùng “trí” hơn dùng “sức”. Mỗi quyết định của chủ công sẽ là yếu tố ảnh hướng lớn đến cục diện và kết quả trận đấu.

Game được NHP Funtap xây dựng rất dễ để tiếp cận và trải nghiệm vì người chơi sẽ được tặng rất nhiều lượt quay gacha để sưu tập bộ mãnh tướng đầu game cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Hãy chọn cho mình những vị tướng yêu thích để sắp xếp thành một đội hình hợp lý là đã có thể chiến ngay rồi. Giai đoạn về sau sẽ có nhiều tính năng để nâng cấp tướng, mở khóa kỹ năng, cường hóa trang bị.

Danh tướng AFK 1

Hệ thống tướng

Tham gia vào thế giới của Tam Quốc thì chắc chắn bạn sẽ gặp lại những chủ tướng quen thuộc như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Viên Thiệu… Hay các mãnh tướng, quân sư hàng đầu như: Khổng Minh, Tuân Úc, Gia Cát Cẩn, Quan Vũ, Triệu Vân, Hứa Chử, Chu Du, Lữ Bố… Ngoài ra không thể thiếu các mỹ nhân trong thiên hạ như: Điêu Thuyền, Hoàng Nguyệt Anh, Đại Kiều, Tiểu Kiều… Tất cả họ sẽ góp mặt trong các đội hình để cùng nhau tranh tài. Liệu bạn sẽ may mắn có được những tướng nào, liệu bạn sẽ sử dụng họ trong vị trí nào, hãy thử ngay để biết kết quả nhé.

Mỗi tướng đều có ngoại hình khác nhau, giữ nguyên bản so với cốt truyện, chỉ cần nhìn qua là đoán được ngay. Ví dụ: Quan vũ râu dài mặt đỏ, Trương Phi dữ tợn, Triệu Vân anh tú, uy phong, gian hùng Tào Tháo, Lữ Bố cao lớn dũng mãnh, Điêu Thuyền hương sắc nghiêng nước nghiêng thành… Tướng sẽ có kỹ năng thường và các chiêu kích nộ. Khi kết hợp các tướng cùng hệ sẽ có thể kích duyên, tăng thêm sức mạnh và hiệu ứng cho cả đội hình. Việc tìm hiểu và nghiên cứu chất tướng trong các trò chơi chiến thuật là vô cùng quan trọng. Nếu cầm trong tay bộ từng SSR nhưng không biết cách kết hợp thì cũng phế như thường. Ngược lại, những tướng tưởng chừng rất bình thường nhưng biết cách sử dụng tương sinh, tương khắc với nhau lại dễ dàng đánh bại người chơi khác.

Danh tướng AFK 2

Hệ thống PvE, PvP

Khi đã bước 1 chân vào Danh Tướng AFK bạn sẽ khó lòng bước chân ra được. Bởi tại đây có hệ thống PvE vô cùng đa dạng, hầu hết tài nguyên có thể cày chay mà không cần nạp thẻ. Nguyên phần quà tặng của NHP Funtap dành cho tân thủ người chơi mới đã cho thấy độ chịu chi như thế nào rồi. Nguyên phần quà từ GiftCode đã lên tới hàng nghìn KNB, nếu bạn tham gia thêm các event sự kiện hay chăm chỉ làm nhiệm vụ thì con số thật sự khổng lồ.

Đặc biệt tính năng AFK cho phép người chơi có thể chọn chế độ rảnh tay. Ngồi chơi xơi nước vẫn nhận phúc lợi chẳng thua kém ai. Rất phù hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp hay bận mãi việc học hành công sở. Một ngày bạn chỉ cần trích ra một chút thời gian vào game hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng, tham gia các hoạt động chính. Còn đâu cứ thoải mái offline mà vẫn không thua kém người khác quá nhiều đâu.

Danh tướng AFK 3

Tham gia thám hiểm, vượt ái, thí luyện, săn boss… để nhận nhiều EXP, nguyên liệu nâng cấp tướng, vũ khí, trang bị, mở khóa kỹ năng ẩn. Khi đã đạt đến một mức level nhất định hãy thử sức mình đi săn boss, tham gia bang hội, làm nhiệm vụ cùng bạn bè, kết giao bốn bể. Biết đâu bạn sẽ nhận được trang bị quý hiếm hay may mắn tìm được nửa kia của mình trong game thì sao. Ngoài ra hàng tuần, hàng tháng lãnh địa của bạn cũng sẽ phát lương bổng, đây là những phần quà rất giá trị chứ không phải hạng xoàng đâu.

Đặc biệt, tham gia tịa đấu trường PvP và Liên server để so tài, đấu trí với nhiều người chơi khác. Đây chính là tính năng hấp dẫn nhất trong hầu hết các trò chơi mà game thủ không thể bỏ qua. Thật là nhàm chán khi bạn chỉ farm quái, trail level với lính. Đỉnh cao của chiến thuật sẽ được thể hiện khi Solo 1vs1, hay tham giam 3vs3. Hãy thách thức những cao thủ mạnh nhất để chứng tỏ bạn có đủ tài năng và đẳng cấp thống nhất Tam Quốc, có thể quy giang sơn rộng lớn về một mối. Đây là ước mơ mà nhiều vị quân chủ chưa thể làm được. Nhưng mình tin thử thách nào cũng có thể vượt qua nếu có đủ quyết tâm và nỗ lực.

Danh tướng AFK 4

Đồ họa, âm thanh

Danh Tướng AFK sử dụng đồ họa sắc nét, hiện đại đưa bạn lạc vào những cuộc chiến tam quốc ác liệt, nơi các danh tướng nổi tiếng được thỏa sức tung hoành, tạo ra những giai thoại lưu danh sử sách.

Phần âm thanh, âm nhạc trong game được đánh giá cao bởi khi bước chân vào các trận đấu là bạn sẽ cảm nhận ngay được khí thế hào hùng, sự kịch tính. Tiếng vũ khí va chạm vào nhau khi hỗn chiến nghe thật đã tai. Tiếng các vị tướng hô vang câu nói làm nên thương hiệu của mình, hay hô tên kỹ năng trước khi sử dụng càng làm tăng thêm sự sôi động, náo nhiệt.

Danh tướng AFK 5

Tính năng đặc sắc

 • Đăng nhập mỗi ngày nhận Thần Tướng Cam miễn phí.
 • Gacha phong phú, Gacha vô hạn đến khi được tướng mong muốn.
 • Dù là tướng Lam hay tướng Cam, tướng nào cũng có thể lên max Bạch Kim.
 • Đội hình không cần theo Quốc gia, tự do sáng tạo chiến thuật.
 • Hoạt động đa dạng – Chơi không giới hạn! Hoạt động 24/7, đủ thỏa mãn bạn chưa?

Tải Danh Tướng AFK về máy

Tải Danh Tướng AFK trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS.
 3. Chờ quá trình download Danh Tướng AFK về máy và tiến hành cài đặt.

Tải Danh Tướng AFK APK cho máy tính PC

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn tải phần mềm giả lập Android trên PC và tải file DanhTuong.APK trên apkmody.vn về máy.
 3. Cài đặt thành công, có thể chơi game ngay trên màn hình chính.

Cấu hình cài đặt Danh Tướng AFK

 • Android: 6.0
 • iOS: 11.0
 • Dung lượng trống: 601.8 MB
Có thể bạn sẽ thích: