Đế Vương 3Q

1.0.1

Đế Vương 3Q - Game Mobile Tam Quốc Chibi Siêu Dễ Thương. Tải Đế Vương 3Q cho điện thoại Android, iPhone iOS trên Google Play, App Store, cài đặt APK trên máy tính PC
Download
0/5 No votes
Developer
MiGame Store
Version
1.0.1
Requirements
Android 5.0, iOS 11.2
Size
571.5 MB

Report this app

Description

Download Đế Vương 3QMiGame trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS, máy tính PC. Đây là tựa game mobile AFK đề tài Tam Quốc phân tranh, thiên hạ đại loạn, bá tánh lầm than, anh hùng tranh đoạt lãnh địa. Trong trò chơi, bạn không cần quá nhiều thời gian để cầy cấp, vượi ải mà đơn giản chỉ cần treo máy vẫn có thể thu thập nguyên liệu, trang bị, nhận thưởng như bình thường. Tự do xếp đội hình, sáng tạo nhiều chiến thuật khác nhau để dễ dàng chiến thắng kẻ địch.

Giới thiệu game Đế Vương 3Q

Gameplay

Đế Vương 3Q là game chiến thuật thẻ thướng có lối chơi quen thuộc vượt ải, đi phó bản để luyện cấp và thu thập tài nguyên. Độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ nhưng đồng nghĩa với đó là phần thưởng càng nhiều, càng giá trị. Người chơi sẽ phải chiêu bộ tướng, nâng cấp để tăng chỉ số sức mạnh. Sắp xếp đội hình và sử dụng chiến thuật hợp lý thì mới có thể giành chiến thắng.

Đế Vương 3Q 1

Hệ thống tướng

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội gặp lại hơn 30 vị tướng và những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Đổng Trác, Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Tuân Úc, Gia Cát Khổng Minh… và sẽ được cập nhật liên tục trong các phiên bản mới. Mỗi vị tướng sẽ có phẩm chất khác nhau, thứ tự nâng cấp sẽ theo thứ tự từ: Hiếm -> Lương Tướng -> Mãnh Tướng -> Danh Tướng -> Thần Tướng – Vô Song (có 5 cấp độ sao)

Ngoài ra, tướng còn được chia thành 4 hệ thường (Ngụy – Thục – Ngô – Quần). Mỗi hệ trong 1 nhóm sẽ khắc chế lẫn nhau.

Đế Vương 3Q 2

Phe phái

Trong game bạn sẽ chọn 1 gia nhập trong 4 phe: Quần Hùng – Tào Ngụy – Thục Hán – Đông Ngô. Mỗi phe phái có những đặc điểm và lợi thế riêng. Cụ thể như sau:

Thục Hán: Khi triều đại nhà Hán suy tàn, Lưu Bị là người thuộc dòng dõi hoàng tộc nhà Hán đã quy tụ được một số tướng tài theo mình. Sau đó được sự Gia Cát Lượng xuống núi làm quân sư nên đã có được thành Kinh Châu, rồi tiếp theo là các vùng Thục và Hán Trung . Với những vùng đất này trong tay, Lưu Bị đã trở nên có thế lực lúc bấy giờ. Vào năm 219, một tướng kiệt xuất của Đông Ngô tên là Lã Mông, đã tấn công và chiếm được Kinh Châu thành cho Tôn Quyền. Tại trận đánh này người anh em kết nghĩa của Lưu Bị là Quan Vũ đã bại trận và tự kết liễu đời mình. Sau khi Tào Phi soán ngôi Hán Hiến Đế năm 220, Lưu Bị cũng xưng đế và đặt quốc hiệu là Hán, các sử sách về sau gọi là Thục Hán.

Đông Ngô: lịch sử gọi là Tôn Ngô, hoặc Đông Ngô, là một trong 3 quốc gia thời Tam Quốc. Trước đó, từ 220 đến 222 họ chỉ là một vương quốc chư hầu dưới danh nghĩa của Tào Ngụy. Năm 222 họ đã đó tuyên bố độc lập với Ngụy và trở thành một quốc gia có chủ quyền thực sự. Đông Ngô trở thành một đế quốc vào năm 229, sau khi Tôn Quyền tự xưng đế.

Đế Vương 3Q 3

Tào Ngụy: Tào Ngụy là quốc gia thời Tam Quốc có kinh đô ở Lạc Dương. Tào Ngụy với tiền đề do Tào Tháo xây dựng, nhưng Tào Phi (con trai Tào Tháo) mới là người thiết lập nên Tào Ngụy. Những vị tướng phe Tào Nguỵ vô cùng anh dũng thiện chiến, đóng góp công lao rất lớn trong các cuộc chiến đánh chiếm lãnh thổ của Tào Tháo và Tào Phi.

Quần Hùng: Đầu thời kỳ Tam Quốc, Đông Hán loạn lạc, Hán Thiếu Đế và các thế lực ngoại thích, hoạn quan đấu đá lãnh nhau, tranh dành quyền lực. Đổng Trác tọa sơn xem hổ đấu là người được lợi nhất nên đã đoạt được binh quyền, khống chế thiên tử, kiểm soát toàn bộ triều chính. Chư hầu khắp nơi bất mãn trước sự tàn ác của Đổng Trác nên đã dấy binh nổi dậy. Đây chính là thời kỳ bùng nổ của các tướng tài phe Quần Hùng.

Đế Vương 3Q 4

Trang bị, vũ khí

Vũ khí, trang bị được chia thành 4 loại với sức mạnh và độ hiếm tăng dần: Thường – Hiếm (Tím) – Thần (Cam) – Huyền Thoại (Đỏ). Những trang bị đặc biệt còn có hệ giống tướng, khi được sử dụng với tướng cùng hệ sẽ kích hoạt thêm thuộc tính như: tăng thêm sát thương, tăng phòng thủ, tăng máu… Những trang bị không có hệ sẽ không có tính năng này. Vì vậy thu thập và sử dụng trang bị hợp lý sẽ giúp đội hình toàn đội mạnh lên rất nhiều.

Bên cạnh đó hệ thống thời trang giúp người chơi có thể sở hữu hàng trăm bộ trang phục và phụ kiện đẹp mắt cho các dũng tướng của mình. Đặc biệt bạn không cần phải đầu tư tiền bạc cho việc nạp thẻ mà chỉ cần chơi game cũng có thể nhận nhiều ưu đãi quà tặng thông qua các nhiệm vụ trong game, tham gia các event sự kiện, xoay vòng quay may mắn… Nhờ đó mỗi người sẽ thể hiện cá tính, phong cách của mình một cách khác nhau, không ai giống ai.

Đế Vương 3Q 5

Đồ họa, âm thanh

Đế Vương 3Q sử dụng nền đồ họa Q-Style kết hợp animation tạo ra những pha phô diễn kỹ năng cực kỳ mãn nhãn, tạo ra sức hấp dẫn trong mỗi trận đấu. Từng nhân vật được NPH game thiết kế tỷ mỉ chi tiết theo đúng nguyên tác lịch sử, mang đậm phong cách cổ trang. Vừa mang lại sự quen thuộc lại thêm chút mới lạ đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Cảm giác được cầm trên tay những danh tướng nổi tiếng một thời mà mình ngưỡng mộ thật là khó tả. Ngoài ra những cảnh vật xung quanh cũng rất đẹp mắt, lộng lẫy, hài hòa. Điểm nhất là kiến trúc siêu to khổng lồ của những thành trì nguy nga tráng lệ khiến ta choáng ngợp.

Phần âm thanh sử dụng nhạc nền mang hơi hướng vui tươi, nhộn nhịp, tạo ra hứng khởi trong các trận đánh. Mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng âm thanh riêng, khi xuất chiêu tạo ra những tiếng động rất đã tai. Tiếng vũ khí va chạm vào nhau khiến ta cảm nhận được sự kịch tính và ác liệt. Đặc biệt là phần lời thoại được lồng tiếng với những ngữ giọng hùng hồn, mạnh mẽ của tướng nam. Duyên dáng, dễ thương của tướng nữ. Đôi lúc khiến ta tưởng chừng như đang xem một bộ phim vô cùng cuốn hút.

Đế Vương 3Q 6

Tính năng đặc sắc

 • 3Q Rảnh Tay, Chiến Ngay Thành Vương Giả
 • Tạo Hình Đỉnh Cao Hơn 100+ Võ Tướng
 • Phong cách mới lạ – 3Q Rảnh Tay, Cày Chay Cân Tất
 • Gắn Kết Lương Duyên – Tình Nhân Vạn Kiếp
 • Trăm Ngàn Ảo Hóa – Chơi Free Vẫn Có Đồ Đẹp
 • Tam Đấu Tranh Phong – Đỉnh Cao Quyết Chiến
 • Tặng Lượt Quay Mỗi Ngày – Đăng Nhập Là Có Quà
 • Bang Hội Kết Nghĩa – Thống Lĩnh Giang Sơn

Tải Đế Vương 3Q về máy

Tải Đế Vương 3Q trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS, tùy theo hệ điều hành của bạn đang dùng.
 3. Tiến hành download Đế Vương 3Q về máy và chờ trong giây lát để hệ thống tiến hành cài đặt.

Tải Đế Vương 3Q APK cho máy tính PC

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn tải phần mềm giả lập Android trên PC và tải file .APK trên APKMody về máy.
 3. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng của game sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Cấu hình cài đặt Đế Vương 3Q

 • Android: 5.0
 • iOS: 11.2
 • Dung lượng trống: 571.5 MB
Có thể bạn sẽ thích: