Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

1.0.39

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh - Siêu phẩm game Tam Quốc. Tải Thần Ma Tam Quốc cho điện thoại Android, iPhone iOS trên Google Play, App Store, cài đặt APK trên máy tính PC
Download
0/5 No votes
Developer
Gzone
Version
1.0.39
Requirements
Android 4.4, iOS 10.0
Size
839.6 MB

Report this app

Description

Download Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh trên Google Play, App Store cho điện thoại Android, iOS, máy tính PC. Đây là trò chơi thẻ chiến thuật đặc sắc đề tài Tam Quốc quen thuộc, tại đây bạn có thể treo máy 24/24 vẫn nhận lượng lớn tài nguyên, gặp lại hơn 100+ vị tướng quen thuộc hay tham gia vào những trận đánh lớn như: trận Quan Độ, trận Xích Bích, Bắc Phạt Trung Nguyên…

Giới thiệu game Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

Cốt truyện

Thời gian diễn ra vào cuối thời Đông Hán, khi đó bè lũ hoạn quan nắm quyền làm loạn triều cương, đạo tặc nổi lên khắp nơi, bá tính muôn dân sống trong cảnh lầm than. Trương Giác bất ngờ học được “Thái Bình Yêu Thuật” đã tự xưng “Giặc Khăn Vàng” lãnh đạo nhân dân nổi dậy chống đối. Đồng thời lúc này 3 anh em Lưu, Quan, Trương kết nghĩa huynh đệ trong vườn đào, thề nguyền sống chết, quyết tâm phò trợ xã tắc. Sau này đã trở thành một giai thoại nổi tiếng ngàn đời và là sự kiện đặt nền móng khai sinh ra nước Thục Quốc.

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 1

Gameplay

Trong tựa game chiến thuật này thì chỉ số lực chiến không quyết định tất cả, mà đội hình và tư duy chiến đấu mới là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với hệ thống võ tướng phong phú, lại có thể liên thủ hỗ trợ nhau hay khắc chế nhau đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về chất tướng, nắm rõ kỹ năng để có thể kết hợp trong một đội hình, phát huy tối đa sức mạnh của họ. Người tự to do sáng tạo đội hình và xoay tua chiến thuật khiến đối phương bất ngờ, không có đối sách cụ thể. Vì vậy các trận chiến luôn mới mẻ, hấp dẫn, không hề nhàm chán và là màn so tài, cân não thật sự kịch tính.

Game có chế độ AFK rảnh tay khá thú vị. Trong quá trình offline do bận công việc bạn hoàn toàn có thể không cần tốn thời gian cày cuốc thường xuyên nhưng vẫn nhận được phúc lợi, thu thập nguyên liệu cơ bản cần thiết để nâng cấp tướng, bồi dưỡng đội hình, tăng sao, cộng điểm kỹ năng… Cơ chế chiến đấu thông minh giúp giải phóng 2 tay khỏi màn hình điện thoại. Chỉ cần bài binh bố trận là mọi thứ cứ thế tự động diễn ra như được lập trình sẵn. Ngoài những hoạt động thám hiểm, vượt ải ở chế độ chơi đơn. Bạn còn có thể phối hợp cùng bạn bè trong bang hội, hay tham gia những trận chiến PK tại các giải đấu, đại chiến liên server…

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 2

Hệ thống tướng

Hệ thống nhân vật trong Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh khá đa dạng, phong phú khi có tới 5 phe phái (Bao gồm: Ngụy, Thục, Ngộ, Thần và Ma), 4 hệ tướng (Gồm: Phương sỹ, mãnh tướng, trấn vệ, mưu thần). Như vậy với sự góp mặt của 2 Phe Ma tướng có Bá Vương Tôn Sách, Chiêm Tinh Tả Từ, Long Đảm Triệu Vân, Quỷ Mưu Quách Gia… và Phe Thần tướng có Bạch Khởi, siêu thần tướng với sức mạnh vô địch thiên hạ đang được đông đảo người chơi yêu thích lựa chọn.

NHP cực kỳ mạnh tay khi vừa vào game là người chơi có ngay 1000 lượt quay, mở ra kỳ ngộ, đăng nhập liên tiếp 7 ngày nhận ngay chiến thần Lữ Bố, võ thánh Quan Vũ hay đệ nhất mỹ nhân Điêu Thuyền. Vì vậy việc chiêu mộ tướng, chọn cho mình những vị trí phù hợp trong đội hình không quá khó và mất nhiều thời gian. Việc nâng cấp tướng, bồi dưỡng trang bị cũng gặp nhiều thuận lợi khi có thể offline nhận quà, tham gia các event sự kiện nhận thưởng. Đặc biệt hơn nữa là tính năng hoàn trả nguyên liệu khi không còn sử dụng đến tướng đã nâng cấp trước đó.

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 3

PvE và PvP

Thần Ma Tam Quốc có vô vàn hoạt động PvE, PvP cho bạn khám phá, trải nghiệm. Từ những nhiệm vụ theo cốt truyện, chính tuyến, phụ tuyến, thám hiểm, vượt ải, săn boss, vận tiêu… cho tới tỷ thí, đấu trường server và liên server vô cùng kịch tính, ác liệt. Hoạt động Vận Chuyển Phong Vân, Tranh Đoạt Khoáng Trường, Liên Minh Đối Chiến, Công Thành Lược Địa… hoàn toàn mới và mở cửa cả ngày. Tất cả sẽ giúp đội hình của bạn mạnh mẽ hơn, nhận được nhiều phần thưởng hơn. Tham gia tranh tài và đấu trí với nhiều người sẽ là nơi bạn thể hiện bản thân, thử thách với độ khó tăng dần ở những giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Hãy chứng minh mình là người mạnh nhất, rằng bạn xứng đáng làm chủ thiên hạ, võ lâm chí tôn vô thượng.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa trong game được đánh giá là vô cùng chân thực, tỷ mỉ đến từng chi tiết. Phong cách vẽ phong cảnh và tạo hình tướng phóng khoáng, mới mẻ nhưng vẫn giữ lại những đặc điểm chung chuẩn nguyên tác. Bạn sẽ thấy các mãnh tướng trong game rất quen thuộc nếu là Fan của Tam Quốc. Đặc biệt là hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng kỹ năng trong các trận đánh vô cùng mãn nhãn, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Tất cả đều sống động, lôi cuốn, hấp dẫn một cách kỳ lạ.

Lời thoại của nhân vật là những câu nói nổi tiếng trong lịch sử và được đội ngũ kỹ thuật lồng tiếng sử dụng chất giọng sử thi vô cùng phù hợp, hùng hồn. Toát lên khí chất của mỗi vị anh hùng. Phần nhạc nền cũng được nhiều game thủ đánh giá cao bởi có sự thay đổi âm sắc. Lúc thì trẩm bổng du dương khi ngao sơn ngạn thủy, khi lại dồn dập kịch tính lúc chiến đấu. Có thể nói cảm xúc của bạn sẽ bị cuốn vào trong game lúc nào mà không hề hay biết. Hãy tải game về máy, chơi cùng bạn bè và tự viết lên bản anh hùng ca bi tráng của mình, tự mình dẹp yên bờ cõi, xây dựng giang sơn, lập nên cơ đồ nhé.

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 4

Tính năng đặc sắc

 • Bối cảnh Tam Quốc loạn lạc, nơi các bạn có thể gây dựng thế lực cho riêng mình
 • Đồ họa đỉnh cao, sưu tầm hàng trăm mãnh tướng với hoạt ảnh vô cùng đẹp mắt
 • Tham gia PK liên server hàng ngày với vô số hoạt động hấp dẫn
 • Treo máy offline 24/7 vẫn nhận lợi tức, bày binh bố trận chinh phạt giang sơn
 • Ngũ đại phe phái, 4 loại thần tướng khắc chế, hỗ trợ lẫn nhau.

Lộ trình ra mắt

 • 12/09: Like Fanpage
 • 15/09: Tham gia Group
 • 18/09: Loan tin ra mắt
 • 22/09: Chính thức ra mắt.

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 5

Tải Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh về máy

Tải Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh trên Google Play, App Store

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn link tải game trực tiếp trên Google Play dành cho Android hoặc App Store dành cho iPhone iOS, tùy theo hệ điều hành của bạn đang dùng.
 3. Tiến hành download Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh về máy và chờ trong giây lát để hệ thống tiến hành cài đặt.

Tải Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh APK cho máy tính PC

 1. Nhấn nút: Download.
 2. Chọn tải phần mềm giả lập Android trên PC và tải file .APK trên APKMody về máy.
 3. Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng của game sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Code Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

Nhấn: Copy để sao chép mã Code Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh -> Sau đó vào game để Paste (Dán)

STT Mã Code Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh
1
12345678
2
666666
3
88888888
4
Pk2023
5
TSLKOTHEDOAN
6
29NDFW

Cách nhập Code:

Bước 1: Đăng nhập vào game -> Chọn mục “Phúc Lợi

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 6

Bước 2: Kéo đến mục cuối cùng, chọn mục “Giftcode

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 7

Bước 3: Dán mã Code vào ô trông và bấm “Nhận Thưởng

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 8

Bước 4: Vào Thư, chọn mục Thông Báo để nhận quà thưởng.

Nạp thẻ Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh

Bước 1: Truy cập trang: nap.zoneplay.vn Và chọn game Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh.
-> Đăng nhập tài khoản của bạn -> Chọn phương thức “Nạp Gạo.”​

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 9

Bước 2: Chọn gói nạp (áp dụng cho gói từ 100K trở lên)

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 10

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.
– Bao gồm: Chuyển khoản trực tiếp (+25%), thẻ GZcard (+25%), thẻ ATM Visa Master, thẻ game (Vcoin, Gate, Gosu), Viettel Pay…

Thần Ma Tam Quốc Xuất Chinh 11

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó bấm nút “Xác nhận

Bước 5: Khi muốn nạp vào game, người chơi vào mục “Rút tiền Game“, chọn đúng tên Server và Nhân Vật, sau đó đổi từ Gạo thành Xu Tam Quốc.

Tỷ lệ quy đổi:

 • 60 Xu Tam Quốc = Gói 22.000 VND
 • 120 Xu Tam Quốc = Gói 45.000 VND
 • 300 Xu Tam Quốc = Gói 109.000 VND
 • 680 Xu Tam Quốc = Gói 219.000 VND
 • 980 Xu Tam Quốc = Gói 329.000 VND
 • 1280 Xu Tam Quốc = Gói 449.000 VND
 • 1980 Xu Tam Quốc = Gói 699.000 VND
 • 3280 Xu Tam Quốc = Gói 1.099.000 VND
 • 6480 Xu Tam Quốc = Gói 2.199.000 VND
Có thể bạn sẽ thích: